โรงแรมแมว ที่ฝากสัตว์สุดรัก ยามเมื่อเราต้องห่างบ้านหลายวัน

โรงแรมแมว ที่ฝากสัตว์สุดรัก ยามเมื่อเราต้องห่างบ้านหลายวัน

โรงแรมแมว ที่ฝากสัตว์สุดรัก ยามเมื่อเราต้องห่างบ้านหลายวัน สัตว์ก็ต้องเลี้ยง เที่ยวก็ต้องไป เชื่อว่าทาสหมา-ทาสแมวหลายคนคงเคยเจอปัญหานี้ ฉะนั้นวันนี้ businessucenter.com เลยรวบรวมสถานที่รับฝากเลี้ยงสัตว์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑลมาฝาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับทาสที่ต้องเดินทางนานหลายวัน พาสัตว์เลี้ยงไปด้วยไม่ได้ และไม่อยากรบกวนญาติให้มาดูแลมาก ๆ เอาเป็นว่าจะมี โรงแรมแมว ที่ฝากสัตว์เมื่อเราต้องห่างบ้านหลายวัน ที่ไหนน่าสนใจบ้าง บรรยากาศเป็นอย่างไร ราคาเท่าไร ลองตามมาเช็กกัน

โรงแรมแมว ที่ฝากสัตว์เมื่อเราต้องห่างบ้านหลายวัน

1. Kofuku Cat Hotel

1. Kofuku Cat Hotel

  โรงแรมแมวย่านบางกะปิแห่งนี้ เป็นสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในไทย มีห้องพักให้เหมียวมากถึง 44 ห้อง ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นงานไม้และงานกระจก เรียบง่าย สูงโปร่ง โล่งสบาย สว่างไสว เป็นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งที่ปีนป่าย ที่นอน และห้องน้ำ แถมยังแฝงกลิ่นอายมินิมอลนิด ๆ

มีความเป็นส่วนตัวหน่อย ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน สามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ห้องแคปซูล ราคา 250 บาท/คืน พักได้สูงสุด 1 ตัว/ห้อง, ห้องดีลักซ์ ราคา 350 บาท/คืน พักได้สูงสุด 3 ตัว/ห้อง, ห้องสวีต ราคา 700 บาท/คืน พักได้สูงสุด 6 ตัว/ห้อง และห้องเพนท์เฮ้าส์ ราคา 1,000 บาท/คืน พักได้สูงสุด 8 ตัว/ห้อง

2. Happy Cats House

2. Happy Cats House

โรงแรมแมวย่านปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะแห่งนี้ เป็นสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน บรรยากาศเรียบง่าย เป็นกันเอง โดยจะให้น้องแมวอยู่ในห้องแบบปกติ ไม่ใส่กรงขัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีฟีโรโมนแมว เฟลิเวย์ ที่ช่วยลดอาการเครียดเมื่ออยู่ต่างที่ แถมติดแอร์ทุกห้อง ไม่ต้องกลัวร้อน

ขนาดห้องก็กว้างขวาง ประมาณ 4.8×1.9 เมตร ทำให้น้องแมวเดินเล่นและออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบาย มีบริการรับ-ส่งถึงที่ รวมถึงยังอัปเดตความเคลื่อนไหวรายวันด้วย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 300 บาท/ห้อง (สามารถพักได้ 2 ตัว)

3. Neko Luxury Cat Hotel

3. Neko Luxury Cat Hotel

โรงแรมแมวย่านเกษตร-นวมินทร์แห่งนี้ เป็นสถานที่รับฝากเลี้ยงแมวที่ให้ความรู้สึกน่ารัก สดใส ซ่อนความสนุกสนาน น่าปีนป่ายไปหมดทุกมุม แต่ก็แอบมีเบาะสุดนุ่มสำหรับการพักผ่อน ที่สำคัญมีให้เลือกหลายสไตล์มาก ๆ เหมือนเราพาแมวไปเที่ยวอีกโลกหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น Wonderland หรือ Cotton Candy ที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดไปในโลกจินตนาการ Cottage หรือ Zen ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ Amsterdam, Amsterdam, London หรือ Rome

ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ Shanghai, Beijing หรือ Lijiang ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในจีน Snow White, Aladdin หรือ Cinderella ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง-เจ้าชาย และ Camp & Garden ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย แถมราคาก็ยังเริ่มต้นแค่ 350-500 บาท/คืน อื้อหือ การออกแบบและตกแต่งจัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ บอกเลยน่าอยู่ไม่แพ้โรงแรมคนเลยค่ะ

วันนี้มีสถานที่รับฝากสัตว์เลี้ยงดี ๆ ออกมาเพียบ สามารถเลือกใช้บริการได้ตามสะดวกเลย แต่อย่างไรก็อย่าลืมปรับสภาพร่างกายและจิตใจของ เจ้าเหมียวให้คุ้นชิน ติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวบ่อย ๆ หมั่นเลือกยี่ห้อนมสำหรับลูกแมวยอดฮิต และอย่าเผลอเที่ยวเพลินจนลืมเด็ก ๆ เพราะอย่างไรเจ้าของที่อยู่กับสัตว์มาตั้งแต่เกิด มักจะมีความผูกพันธ์มากกว่าอยู่แล้ว

Share